Eto ang recipe para sa burger patties
1 pirasong itlog
Asin at paminta ayon sa panlasa
Bawang at sibuyas, tinadtad nang pino, ayon din sa panlasa
¼ kg giniling na karneng baboy (pwede ring bakam pero mas kaunti ang sebo ng sa baboy)
Sandakot na button mushrooms, tinadtad nang pino (pwedeng mas marami pa kung gusto niyo)
1 tasang bread crumbs
½ tasang kinayod na keso (parmesan kung mayroon, pero pwede na ang simpleng keso)
Painitin ang kawali at mantika.
Sa isang malukong, paghalu-haluin ang mga laman, maliban sa karne. Ito ay para maiwasang masyadong mahalo ang karne, kundi’y magiging makunat ito.
Kapag nahalo na nang mabuti ang lahat, ilagay na ang karneng baboy.
Ilagay ang katamtamang sukat sa kawali at iprito nang husto.
Para naman sa gravy
1 latang gatas na evaporada
1 cube ng baka
Lutuin ang gatas na eveporada.
Ihalo ang cube ng baka.
Haluin nang mabuti para hindi masunog ang gilid.
Hanguin.
Bon appetit!
Read more about this by clicking the Read More Link below. Like this post? Click the button and let the whole world know! You can also subscribe to my feeds and follow my blog so you'll never miss a thing. Smiles!
No comments:
Post a Comment
Your 2cents worth please? :DD